Về chúng tôi

Sau 5 năm ấp ủ, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ Phong Hoàng được thành lập vào tháng 2/2022 đã và đang dần hình thành được vị thế trong tâm trí khách hàng.

Công ty xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Công ty chúng tôi hội tụ những thế hệ trẻ năng động, có chuyên môn và kiến thức chuyên ngành giỏi. Với đội ngũ kỹ sư từ 7-10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực cơ điện: ĐHKK, điện – điện tử. Ngành nghề hoạt động chính:

– Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống ĐHKK hệ trung tâm VRV, VRF, điều hòa thương mại dòng treo tường, sky air…của các hãng Daikin, Panasonic, LG, Toshiba-Carier, Mitsubishi… dùng trong các tòa nhà văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, biệt thự..

Với tầm nhìn phát triển về lĩnh vực điều hòa không khí và thông gió, Phong Hoàng thiết lập mối quan hệ và chính thức trở thành nhà phân phối của các hãng Điều hòa không khí và quạt thông gió như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, LG, Samsung,… nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất.

Công ty Phong Hoàng quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng hàng đầu để phục vụ doanh nghiệp. Với định hướng này, Công ty mong được sự hợp tác và hỗ trợ từ quý khách hàng.