Hệ thống điều hòa không khí Multi có gì đặc biệt mà luôn được người dùng tin tưởng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa dân dụng cho người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn đúng sản phẩm phù hợp cho căn phòng, căn nhà của mình để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mùa hè sắp đến rồi chắc hẳn nhu cầu sử dụng điều hòa cũng ngày càng tăng cao bởi nhiệt độ của trái đất ngày một nóng lên gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của con người. Để có một nền tảng sức khỏe tốt bạn có thể tham khảo đến hệ thống điều hòa dân dụng Multi, với những tiện lợi mà nó mang lại cho người sử dụng chúng tôi tin rằng hệ thống điều hòa không khí Multi sẽ không làm bạn thất vọng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng điều hòa dân dụng Multi này hãy cùng chúng tôi chỉ ra những lợi ích mà nó mang lại.

1. Hệ thống điều hòa không khí Multi là gì?

Hệ thống điều hòa dân dụng Multi là máy điều hòa không khí với máy nén đơn (dàn nóng đơn) có thể kết nối với nhiều dàn lạnh. Hệ thống hoàn hảo dành cho các loại nhà nhỏ với không gian lắp đặt dàn nóng hạn chế như chung cư, giúp không gian ngoài ban công thêm rộng rãi hơn. Bằng cách giảm số lượng dàn nóng, hệ thống điều hòa Multi cũng gióp phần làm giảm độ ồn cùng với việc đi dây điện quá nhiều và nhiệt thải tích tụ gây ra hiện tượng quẩn gió sự cố cho hệ thống.

Sử dụng Gas R32 cùng với việc giúp làm lạnh nhanh hơn tới 40%, tiết kiệm điện năng 30% cho gia đình bạn đây đúng là một hệ thống điều hòa dân dụng bền bỉ và hoàn hảo cho những căn hộ chung cư có diện tích không quá lớn.

Một dàn nóng sử dụng cho nhiều dàn lạnh

2. Daikin có phải là nhà sản xuất hệ thống điều hòa Multi hàng đầu?

Năm 1969, Daikin đã phát triển hệ thống điều hòa treo tường Multi tại Nhật Bản, hơn 45 năm kể từ mốc thời gian này Daikin đã gây dựng được danh tiếng trên toàn thế giới dựa vào chất lượng của sản phẩm, độ tin cậy và công nghệ tiên tiến được tích hợp trong các sản phẩm. Những hệ thống điều hòa không khí Multi của Daikin chỉ cần sử dụng một dàn nóng đơn để duy trì sự thoải mái tối ưu cho nhiều phòng. Với rất nhiều tiện ích của hệ thống Multi được tăng cường nhờ công nghệ điều khiển DC Inverter.

3. Lợi ích của hệ thống điều hòa Multi đối với các căn hộ chung cư

Ngày nay, căn hộ chung cư ngày càng phổ biến đặc biệt tại hai thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh những căn hộ chung cư ngày càng mọc lên theo cấp độ nhân. Hệ thống điều hòa treo tường Multi được sản xuất ra nhằm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được phần lớn diện tích khi chỉ cần lắp đặt 1 dàn nóng. Như những hệ thống điều hòa thông thường đều cần một dàn nóng nối liền với 1 dàn lạnh lắp đặt trong từng căn phòng như những câu cửa miệng của dân lắp đặt hay nói đó là”một mẹ một con”.

Tạo một khoảng không khí trong lành trong ngôi nhà của bạn

Nhưng đối với hệ thống điều hòa dân dụng Multi thì đã được tối ưu hóa rất nhiều, một dàn nóng có thể kết nối được với nhiều dàn lạnh với công suất tiêu thụ hợp lý mà người tiêu dùng muốn sử dụng. Ví dụ như 3 dàn lạnh cho 2 phòng ngủ và 1 phòng khách bạn chỉ cần chọn mua cho mình một dàn nóng phù hợp với công suất sử dụng được 3 dàn lạnh đó giúp tiết kiệm diện tích khá nhiều cho ban công nhà bạn.

Trên đây là một số chi tiết đánh giá những lợi ích cũng như sự tin tưởng của người dùng đối với hệ thống điều hòa không khí Multi mang lại, chúng tôi tin chắc rằng khi đọc xong bài viết này bạn đã có sự lựa chọn cho mình với những ưu việt mà điều hòa Multi mang lại. Để được tư vấn miễn phí hãy gọi ngay cho Điều Hòa Phong Hoàng đội kỹ thuật sẽ đến tận nhà đo đạc tính toán và tư vấn cho bạn nên lắp đặt và sử dụng loại bao nhiêu công suất là phù hợp và tiết kiệm nhất.

Điều hòa Phong Hoàng luôn mang đến những giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng!!!